Dạy Học Thêm

Trung tâm dạy học thêm từ lớp 9 đến lớp 12 - dạy thêm văn hóa - luyện thi vào lớp 10

Dạy Học Thêm Lớp 9, 10, 11 & 12

Luyện thi vào lớp 10

Vì tính cấp thiết của các kỳ thi quan trọng
Không thể chờ đợi thêm được nữa!
Hãy đăng ký và nhập học tại:
TRUNG TÂM NGUYỄN THƯỢNG HIỀN

• Bồi Dưỡng Văn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12, các môn: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Anh.
  • Chương trình lớp 9 và luyện thi lớp 10 vào các trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền.
  • Chương trình lớp 12 và luyện  thi THPT Quốc gia tổ hợp các môn: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Anh – Sử – Địa. Luyện thi đánh giá năng lực xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại TP.HCM

Với đội ngũ giảng viên và giáo viên nhiều kinh nghiệm đã và đang giảng dạy ở các trường ĐH, THPT hàng đầu: ĐH Sư phạm TP.HCM, THPT Năng Khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thượng Hiền,… trực tiếp giảng dạy sẽ đem lại cho phụ huynh và học sinh sự yên tâm nhất.

* Khai giảng và nhận học sinh mới hàng tuần.

Khai giảng khóa Bồi Dưỡng Văn Hóa - Học Thêm 2024 các ngày 11/3 đến 31/3/2024.

(Các Lớp 9, 10, 11, 12 và Luyện Thi Đại Học)

Các bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ đến ngày 31/03/2024.

Sẽ khai giảng trong

KHI NGƯỜI KHÁC NGHỈ NGƠI LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT ĐỂ BẠN TIẾN TỚI!

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học sinh đăng ký mới.

• Trung tâm dạy học thêm Nguyễn Thượng Hiền là một trong những trung tâm dạy học thêm uy tín, chất lượng tại Tp HCM, trung tâm dạy học thêm tốt nhất tại quận Tân Bình.
  • Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng giúp học sinh nắm vững kiến thức.

TKB các lớp Luyện Thi Vào Lớp 10, Bồi Dưỡng Văn Hóa, Học Thêm 2023 Từ Ngày 4/9/2023

Ghi danh và học tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (028) 62 790 7680939 770 564Nhắn tin Zalo

Hoặc Đăng ký (học hoặc tư vấn) trực tuyến tại đây

* Từ ngày 1/6/2023
LớpMôn/KhốiHỌC PHÍ

BDVH Lớp 9

Toán - Văn700.000 đ/môn
Anh600.000 đ/môn
Cả 3 môn Toán, Văn, Anh2.000.000 đ/3 môn

BDVH Lớp 10, 11

Toán700.000 đ/môn
Lý - Hóa - Anh500.000 đ/môn
Lớp 12 - LTĐHToán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh800.000 đ/1 môn/1 tháng

DANH SÁCH GIÁO VIÊN

• Toán: Phạm Ngọc Du - Trương Đức Tiến - Nguyễn Đình Tiễn
  • : Lại Văn Hào - Đào Kim Nguyễn Thụy Nam - Vũ Hoàng Minh Trí
  • Hóa: Lương Công Thắng - Nguyễn Thị Tường Vi - Nguyễn Long Thành
  • Sinh: Lê Xuân Huy
  • Anh: Trần Đình Khoa - Trần Thị Quốc Thanh
  • Văn: Đàm Thế Tài
  • Dạy Thêm Các Lớp 9, 10, 11 và 12.
  • Trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp.HCM (Trường tốp 4 của Tp.HCM - tốp 30 của quốc gia).

• Lớp căn bản: dành cho học sinh trung bình, học sinh yếu có thể lấy lại căn bản và theo kịp bạn bè.
    • Lớp nâng cao: dành cho học sinh khá – giỏi được đào tạo nâng cao, chuyên sâu; định hướng cho các kỳ thi quan trọng sau này.

• Giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.
  • Giáo viên dạy học thêm tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.
  • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học sinh. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học sinh qua điện thoại và sổ liên lạc.
  • * Khai giảng và nhận học sinh mới hàng tuần.
  • Dạy học thêm văn hóa từ lớp 9 đến lớp 12.
  • Bám sát chương trình chính khóa: Cải thiện, nâng cao điểm số trong các đợt kiểm tra, thi học kỳ.
  • Kiểm tra, báo điểm theo định kỳ: Khắc phục các điểm yếu của học sinh, biểu dương, khen thưởng các học sinh học tốt – chăm – ngoan.
  • Giảng dạy theo chương trình phổ thông từ cơ bản đến nâng cao:
  • Đội ngũ giám thị điểm danh theo dõi sự chuyên cần, kỷ luật của học sinh và thường xuyên liên lạc với phụ huynh.
  • Để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh đang học lớp 9 muốn luyện thi vào lớp 10 chuyên và công lập, trung tâm dạy học thêm Nguyễn Thượng Hiền mở các lớp luyện thi vào lớp 10 các môn Chuyên: Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh văn - Sinh.
  • Do các Thầy Cô đang phụ trách dạy Chuyên của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.
4.8/5 - (85 bình chọn)