Luyện Thi THPT Quốc Gia 2024

Trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TpHCM - luyện thi THPT quốc gia hàng đầu HCM

Khai giảng khóa luyện thi đại học 2024, trung tâm luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D, D1, luyen thi dai hoc uy tín, chất lượng ở TpHCM.

Khóa luyện thi THPT Quốc Gia, luyện thi đại học 2024, bồi dưỡng văn hóa lớp 12 nhằm đáp ứng cho các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TpHCM và các tỉnh) có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2024 với mục tiêu:

• Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học.
  • Đặc biệt có lớp chuyên luyện vào Trường Đại học Bách Khoa, Y dược.
  • Luyện thi đánh giá năng lực xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu Tp. HCM.
  • Khóa luyện thi THPT quốc gia dài hạn sẽ giúp các em học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm vững kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề, tiếp cận được các phương pháp giải đề mới, sáng tạo.
  • Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải tốt các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.
  • Giúp học sinh tự tin bước vào phòng thi.

Khai giảng khóa Luyện Thi THPT Quốc Gia 2024 - 24T0301 các ngày 11/3 đến 31/3/2024.

(Khối A, A1, B, C và D)

Các bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ đến ngày 31/03/2024.

* Miễn phí tài liệu luyện thi.

Sẽ khai giảng trong

KHI NGƯỜI KHÁC NGHỈ NGƠI LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT ĐỂ BẠN TIẾN TỚI!

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học viên đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học viên không bị sót chương trình học.

Lịch Học - TKB Luyện Thi THPT Quốc Gia 2024 KG Từ Ngày 19/2/2024

Ghi danh và học tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (028) 62 790 7680939 770 564Nhắn tin Zalo

Hoặc Đăng ký (học hoặc tư vấn) trực tuyến tại đây

• Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền (thành lập từ năm 2003) – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp. HCM (Trường tốp 4 của Tp.HCM - tốp 30 của quốc gia).
  • Được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Tp.HCM, trung tâm luyện thi THPT quốc gia hàng đầu tại HCM.
  • Hàng nằm trung tâm có khoảng 80 - 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT).
  • Giáo viên luyện thi THPT quốc gia tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.
  • Với mục tiêu đào tạo: "Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học", Trung tâm luyện thi đại học uy tín hàng đầu Nguyễn Thượng Hiền đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học, luyện thi THPT quốc gia có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.
  • Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền sử dụng Cơ sở vật chất hiện đại của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh, nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại).
4.9/5 - (61 bình chọn)