Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TpHCM - luyện thi THPT quốc gia hàng đầu HCM

Giới thiệu trung tâm luyện thi đại học

 • Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền (thành lập từ năm 2003) – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp. HCM.
 • Được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Tp.HCM, trung tâm luyện thi THPT quốc gia hàng đầu tại HCM.
 • Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền sử dụng Cơ sở vật chất hiện đại của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh, nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại).
Học sinh đăng ký luyện thi tại trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền
Học sinh đăng ký luyện thi tại trung tâm

TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ

(028) 62 790 768
0939 770 564
Nhắn tin Zalo

649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
(từ 07:00 đến 20:45)

Trung tâm luyện thi đại học hàng đầu Tp. HCM?

 1. Trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp.HCM (Trường tốp 4 của Tp.HCM - tốp 30 của quốc gia)
 2. Hàng nằm trung tâm có khoảng 80 - 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT).
 3. Giáo viên luyện thi đại học tại Trung Tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.
 4. Với mục tiêu đào tạo: "Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học", Trung tâm luyện thi đại học uy tín hàng đầu Nguyễn Thượng Hiền đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.
 5. Có hệ thống quản lý chất lượng riêng: thường xuyên tổ chức thi thử, điểm danh và liên hệ với Phụ Huynh.
  Sĩ số giới hạn từ 35-45 chỗ ngồi, trang bị hệ thống máy lạnh cho lớp học ban ngày. Có phòng trọ cho Học Sinh ở xa.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền

 • Bồi dưỡng văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12 - bồi dưỡng văn hóa hè - luyện thi vào lớp 10.
 • Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng giúp học sinh nắm vững kiến thức.
 • Giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.
 • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học viên qua điện thoại và sổ liên lạc.

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Tân Khoa

 • Tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Nguyễn Thượng Hiền, trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.
 • Thường xuyên mở các lớp Anh văn thiếu nhi - Anh văn thiếu niên - Anh văn giao tiếp - luyện thi TOEIC, TOEFL iBT® - luyện thi chứng chỉ A, B.
 • Học sinh được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp giao tiếp, phản xạ và làm bài một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Giáo viên dạy ân cần, nhiệt tình. Hàng tuần có giáo viên người người nước ngoài trực tiếp đứng lớp và giảng dạy để giúp học viên phát âm chuẩn nhất, tìm hiểu được văn hóa bản địa.
4.9/5 - (17 bình chọn)