Quy định, hướng dẫn luyện thi đại học tại trung tâm

Đây là các quy định và hướng dẫn luyện thi đại học tại Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền dành cho các bạn chưa và đã đăng ký luyện thi đại học ở trung tâm.

Quy định luyện thi đại học tại trung tâm

• Ghi danh, đăng ký đúng theo CMND.
  • Luyện thi đại học đúng lớp đã đăng ký, khi đi phải mang theo giấy ra vào lớp (biên lai thu tiền học phí).
  • Khi đi luyện thi, học sinh phải mang trang phục lịch sự, gọn gàng: quần dài, kín đáo.
  • Ra vào lớp phải lễ phép, đúng lớp, đúng giờ và buổi học.
  • Trong lớp luyện thi phải trật tự, chú ý nghe giảng và chép bài. Nếu mang theo điện thoại di động thì phải tắt chuông, tuyệt đối không nghe điện thoại trong lớp.
  • Giữ gìn vệ sinh chung cả trong và ngoài lớp, không được xả rác bừa bãi mà phải bỏ vào thùng rác.
  • Đóng học phí đúng hẹn.

Hướng dẫn luyện thi đại học tại trung tâm

• Liên hệ, ghi danh tại phòng ghi danh của trung tâm, cổng số 2 của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình).
  • Khi đi luyện thi đại học, học sinh chuẩn bị các đồ dùng học tập, tài liệu luyện thi đại học đầy đủ: tập vở, tài liệu luyện thi đại học của trung tâm, bút viết, máy tính điện tử…
  • Học bài và làm bài tập được giao đầy đủ. Nếu trong quá trình học, học sinh chưa hiểu hoặc có thắc mắc thì có thể hỏi giáo viên tại chỗ (nên hỏi vào thời gian nghỉ giữa giờ hoặc cuối buổi học).
  • Học sinh có thể nhận thời khóa biểu lớp học của mình tại phòng ghi danh của trung tâm hoặc trên website của trung tâm (https://ltnth.edu.vn trong mục TKB).
  • Vào học và gửi xe:
    • Cổng số 1 của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Địa chỉ: 544 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình) nếu học vào buổi tối.
    • Trung Tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (Địa chỉ: 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình – Đối diện trường THPT Nguyễn Thượng Hiền).
  • Nếu có thắc mắc, hỗ trợ, học sinh có thể gặp trực tiếp các thầy cô giám thị hoặc các cô ở phòng ghi danh để được giải quyết và hỗ trợ nhanh nhất.
  • Phải sắp xếp thời khóa biểu, công việc cá nhân hợp lý để không bỏ sót buổi học nào tại trung tâm vì mỗi buổi học đều rất quan trọng.
Cổng trường THPT Nguyễn Thượng Hiền - Tp Hồ Chí Minh

Cổng số 1 của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn làm hồ sơ, chọn trường và tư vấn hướng nghiệp

Hàng năm, vào thời gian quy định của bộ GD&ĐT, trung tâm bán và nhận hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc Gia, đăng ký thi đại học, cho các thí sinh tự do thi vào những trường CĐ&ĐH nằm trong khu vực nhận hồ sơ của trung tâm (Sở GD&ĐT TpHCM sẽ quy định).

Trung tâm sẽ tổ chức các buổi tư vấn làm hồ sơ, chọn trường, chọn ngành và tư vấn hướng nghiệp cho tất cả các đối tượng học sinh. Các buổi tư vấn này được sự góp mặt của các thầy cô, các chuyên viên tư vấn có chuyên môn từ các trường Đại Học, Cao Đẳng và Văn phòng Đại diện phía Nam của bộ GĐ&ĐT.

Hướng dẫn đi đến trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

ĐC: 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
(Cổng 2 Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Ngã Tư Bảy Hiền)