Đăng ký LTĐH – THPT QG

Chào bạn, để đăng ký tham gia khóa luyện thi đại học, luyện thi THPT Quốc gia hoặc để được tư vấn về 2 khóa học này tại Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền, bạn có thể chọn trong những cách sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
      649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
      ĐT
      : (028) 38 117 380 – (028) 38 119 379
    2. Hoặc có thể điền vào biểu mẫu Đăng Ký Khóa Luyện Thi Đại Học bên dưới để trung tâm tiếp nhận được thông tin về bạn, liên hệ và tư vấn cho bạn. Rất đơn giản và ngắn gọn, bạn hãy điền vào biểu mẫu bên dưới:

Đăng Ký Khóa Luyện Thi Đại Học

Hướng Dẫn Đăng Ký

• Bạn nhập đầy đủ vào những phần có dấu * như: Họ và Tên, Số Điện Thoại, Chọn Khối Học hoặc Môn Học, kết quả phép tính 7 + 5 = ? (Bạn nhập vào số 12) sau đó nhấn nút Đăng Ký để hoàn tất.
  • Ở phần Chọn Khối Học hoặc Môn Học, bạn có thể chọn theo 1 trong 2 tiêu chí:
    1. Khối học A, A1, B, C, D nếu bạn muốn học cả 3 môn của khối học mà bạn chọn.
      Ví dụ bạn muốn học hết cả 3 môn Toán-Lý-Hóa của khối A thì bạn chọn vào khối A. Nếu bạn muốn chọn học cả 2 khối A, A1 gồm 4 môn là Toán-Lý-Hóa-Anh thì bạn chọn vào cả 2 khối A và A1.
    2. Môn học: đây là lựa chọn nếu bạn muốn đăng ký học 1 đến 2 môn (chưa đủ tạo thành 1 khối học).
      Ví dụ: bạn chọn học chỉ 2 môn Toán và Lý tại trung tâm, bạn có thể chọn 2 môn Toán và Lý.

Lưu ý: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều khối học hoặc môn học.

4.4/5 - (35 bình chọn)