Đăng ký Học thêm & Bồi dưỡng văn hóa

Chào bạn, để đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng văn hóa, học thêm, luyện thi vào lớp 10 hoặc để được tư vấn về các lớp học này tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa & luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền, bạn có thể chọn trong những cách sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
    649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
    ĐT
    : (028) 38 117 380 – (028) 38 119 379
  2. Hoặc có thể điền vào biểu mẫu Đăng Ký Học Thêm – BDVH bên dưới để trung tâm tiếp nhận được thông tin về bạn, liên hệ và tư vấn cho bạn. Rất đơn giản và ngắn gọn, bạn hãy điền vào biểu mẫu bên dưới:

Đăng Ký Học Thêm – BDVH

Hướng Dẫn Đăng Ký

• Bạn nhập đầy đủ vào những phần có dấu * như: Họ và Tên, Số Điện Thoại, Chọn Lớp Học, kết quả phép tính 7 + 8 = ? (Bạn nhập vào số 15) sau đó nhấn nút Đăng Ký để hoàn tất.
  • Ở phần Chọn Lớp Học, bạn lưu ý:
    • Lớp 9 và Luyện thi vào lớp 10 có thể đăng ký chung, trung tâm sẽ liên lạc và xếp lớp lại sau đó.
    • Lớp 12 và Luyện thi đại học cũng có thể đăng ký chung, trung tâm sẽ liên lạc và xếp lớp lại sau đó.
4.8/5 - (16 bình chọn)