Chuyên đề Toán: Các dạng phương trình căn thức (Tuần 2)

Chuyên Đề Toán Luyện Thi Đại Học 2016

Các Dạng Phương Trình Căn Thức

Cách Giải Phương Trình Chứa Căn Thức

(Tuần số 2)

Giáo viên giảng dạyThầy Trương Đức Tiến.

Thời gian15h00 đến 17h00, chiều chủ nhật, ngày 13/3/2016.

Địa điểmHội trường CTrường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

* Hoàn toàn miễn phí cho tất cả học sinh.

CÁC BẠN HÃY SHARE ĐỂ BẠN BÈ CÙNG THAM GIA NHÉ!

Đây là buổi chuyên đề tuần thứ 2 hoàn toàn miễn phí của Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền để giúp các em học sinh đang luyện thi đại học, luyện thi THPT quốc gia tại trung tâm cũng như các em học sinh đang học tại các trường THPT trong và ngoài TpHCM tháo gỡ các khó khăn khi giải quyết các dạng bài toán này tốt hơn nhằm đạt điểm cao trong bài thi tuyển sinh đại học, tốt nghiệp THPT quốc gia.

Nội dung chuyên đề luyện thi đại học môn toánCác Dạng Phương Trình Căn Thức:

Chuyên đề luyện thi đại học môn toán: Các Dạng Phương Trình Căn Thức

Chuyên đề luyện thi đại học môn toán: Các Dạng Phương Trình Căn Thức của Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

* Các buổi chuyên đề này sẽ được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần tại hội trường C, Trung tâm luyện thi đại học trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền. Các buổi chuyên đề sẽ hoàn toàn miễn phí với tất cả các em học sinh (đang hoặc không luyện thi đại học tại trung tâm). Trung tâm hân hạnh được chào đón các em!

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền.

4.6/5 - (8 bình chọn)