Chuyên đề LTĐH Toán 2016: Các dạng phương trình căn thức

Các Dạng Phương Trình Căn Thức

Giải Phương Trình Căn Thức

(Tuần thứ 2)

Giáo viên giảng dạy: Thầy Trương Đức Tiến.

Thời gian: 15h00 đến 17h00, chiều chủ nhật, ngày 13/3/2016.

Địa điểm: Hội trường C, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

* Hoàn toàn miễn phí cho tất cả học sinh.

CÁC BẠN HÃY SHARE ĐỂ BẠN BÈ CÙNG THAM GIA NHÉ!

Khi luyện thi đại học môn toán, luyện thi THPT quốc gia môn toán, các em học sinh thường gặp khó khăn trong việc giải quyết các bài toán “Giải phương trình căn thức“. Để giúp cho các em tháo gỡ được các dạng bài toán khó được tốt hơn, trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền có tổ chức các buổi chuyên đề để bổ trợ thêm một số kiến thức, từ đó giúp cho các em hình thành được các kỹ năng giải các bài toán trên tốt hơn.

Nội dung chuyên đề “Các Dạng Phương Trình Căn Thức” do Thầy Trương Đức Tiến giảng dạy:

Chuyên đề luyện thi đại học môn toán: Các Dạng Phươn Trình Căn Thức

* Các buổi chuyên đề này sẽ được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần tại hội trường C, Trung tâm luyện thi đại học trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền. Các buổi chuyên đề sẽ hoàn toàn miễn phí với tất cả các em học sinh (đang hoặc không luyện thi đại học tại trung tâm). Trung tâm hân hạnh được chào đón các em!

Chuyên đề luyện thi đại học Toán: Các Dạng Phương Trình Căn Thức

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền.

4.8/5 - (26 bình chọn)