TT LTĐH Nguyễn Thượng Hiền thông báo chuyển tên miền mới

Thông báo v.v Chuyển Đổi Tên Miền (Domain)

Lời đầu tiên, Trung tâm BDVH&LTĐH Nguyễn Thượng Hiền xin cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh, học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm Luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền trong thời gian qua.

Với sứ mạng chấp cánh thành công cho các em học sinh, học viên tiến đến thành công trong học tập và sự nghiệp, Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền nhiều năm qua luôn không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng đào tạo và giáo dục, tận tâm phục vụ. Cũng vì sứ mạng này, trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền xin thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh, học viên về việc trung tâm sẽ chuyển sang sử dụng tên miền mới, cụ thể như sau:

Một lần nữa Trung tâm Luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền xin được cảm ơn cùng thông tin đến quý Phụ huynh cùng các em học sinh, học viên.

Phòng ghi danh Trung tâm Luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

4.5/5 - (2 bình chọn)